Cá tuyết chiên giòn kiểu Bồ Đào Nha – MTFUJIFOODS – Thực Phẩm Nhập Khẩu

0983.213.268 – 0989.371.979

Thumb_OCP_ca-tuyet-chien-gion-kieu-bo-dao-nha

Cá tuyết chiên giòn kiểu Bồ Đào Nha

Thumb_OCP_ca-tuyet-chien-gion-kieu-bo-dao-nha
  • Nguyên liệu:
  • 500g cá tuyết phi lê
  • 500g khoai tây
  • 1 củ hành lớn, thái nhỏ
  • 2 tép tỏi, băm nhỏ
  • 1 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ
  • 3 quả trứng, đánh đều
  • Chế biến:
  • 1. Làm sạch cá bằng cách loại bỏ da và xương cá và đun sôi cá trong nước từ 10 – 15 phút cho đến khi chín. Cho cá lên một tấm khăn để thấm khô, sau đó, dùng tay chà xát cá trong tấm khăn để cá bông lên thành các sợi nhỏ giống như ruốc.
    • 2. Luộc khoai tây trong nước muối. Khi khoai tây chín, để ráo nước rồi nghiền nhuyễn chúng. Cho hành, tỏi và rau mùi tây vào bát. Cho cá tuyết đã chà xát và khoai tây vào. Thêm muối và hạt tiêu, trứng đánh nhuyễn rồi trộn đều.
    • 3.Cho hỗn hợp cá tuyết vào hai cái thìa, rồi miết lại để tạo hình (hoặc bạn có thể dùng tay nắm lại).
    • 4.Chiên cá tuyết trong dầu nóng ở cho đến khi có màu vàng nâu, sau đó vớt ra để lên giấy thấm cho ráo dầu. Ăn khi còn nóng.